top of page
Hoang Thuc Linh - Collagen Birdnest
logo_birdnest.png

Hyaluron & Collagen

with Premium Birdnest

​Nước uống collagen và tinh chất yến hảo hạng

Fine Japan R&D Center

NGHIÊN CỨU & SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

        Hyaluron Collagen Plus Drink của Fine Japan là một loại nước uống collagen đi theo khoa học và có kiểm nghiệm lâm sàn. Tại Nhật Bản, công ty Fine Japan nổi tiếng trên toàn quốc về các sản phẩm phục vụ sức khoẻ con người trong hơn 4 thập niên qua.

        Với trang thiết bị hiện đại tại các nhà máy và phân viện nghiên cứu khắp nơi, Fine Japan đạt các tiêu chuẩn ISO 9001, GMP và JAS Organic uy tín của Nhật khi nghiên cứu sản xuẩt hơn 200 sản phẩm đa dạng cho sức khoẻ và sắc đẹp. 

COLLAGEN RẤT CẦN THIẾT

CHO CƠ THỂ

Xương của chúng ta được cấu tạo 30% từ Collagen.

Khớp & mô  được cấu tạo hơn 60% từ Collagen.

Da của chúng ta cấu thành 75% từ Collagen.

Dây chằng & gân được cấu tạo hơn 85% từ Collagen.

Hyaluronic Acid giúp bồi bổ chất nhờn cho khớp và làm da săn chắc, mịn màng và tươi sáng hơn. Hơn thế nữa, công ty Fine Japan dùng Collagen từ chất đạm của cá tạo nên những phân tử rất nhỏ giúp hấp thụ hiệu quả vào cơ thể và đi theo đúng công thức khoa học. Mỗi một phân tử Hyaluronic Acid trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta có thể giữ được 1000 hàm lượng phân tử nước và sẽ giúp cho cơ thể bạn không bị khô, tái tạo chất nhờn, tăng độ mịn màng và tươi sáng cho làn da. 

Skin with collagen - Da lão hoá
Lan da min mang collagen

TINH CHẤT YẾN HẢO  HẠNG

GÌN GIỮ THANH XUÂN

Với công thức khoa học đã được nghiên cứu từ trung tâm nghiên cứu thuộc Đại Học OSAKA, Hyaluron Collagen Plus Drink sẽ giúp làn da của bạn được mịn, khoẻ, tươi sáng vì ngoài Collagen còn có Hyaluronic Acid, Elastin, Biotin và Vitamin C với hàm lượng đúng để tái sinh tế bào. 

        Tại sao những công ty khác trên thị trường Việt Nam sản xuất 13,000 mg, 20,000 mg hay 25,000 mg Collagen cho một lần sử dụng, trong khi Fine Japan có 5250 mg Collagen? Lý do rất đơn giản, đây là số lượng cần cho cơ thể bạn nếu đi theo công thức khoa học  và sẽ hấp thu 100% một cách đầy đủ và cần thiết cho có thể tái tạo Collagen. Nếu không đúng theo công thức, bổ sung quá nhiều lượng Collagen trong một lần sử dụng (hay còn gọi là quá liều), không những không mang lại kết quả tốt mà còn gây nên những phản ứng phụ cho cơ thể như nóng trong người, tăng cân, da khô và sức khoẻ xương khớp sẽ không được cải thiện như mong muốn.

GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP

CHỐNG LÃO HOÁ

& TĂNG HOẠT ĐỘNG MIỄN NHIỄM

       Hyaluron Collagen có chứa các tinh chất hạt Pearl Coix, hay còn gọi là hạt Hatomogi, một loại hạt nổi tiếng trên thế giới có công dụng làm đẹp tóc, sáng da và khoẻ móng tay, chân. Đồng thời chiết xuất hạt Pearl Coix giúp giảm đau ở các khớp.

       Vitamin C là một loại sinh tố chống lão hoá mạnh và giúp gia tăng hoạt động hệ miễn nhiễm  để bạn không bị đau vặt, cảm cúm hoặc các chứng mỏi mệt và đau nhức. Ngoài ra khi uống đúng vitamin C đúng liều lượng sẽ giúp giảm nhăn da.

        Enzamin giúp tăng cường sức đề kháng và hổ trợ hoạt động tiêu hoá.

        Biotin còn gọi là Vitamin B7. Đây là một trong những sinh tố rất cần thiết cho việc mọc tóc, giảm rụng , gãy tóc và làm tóc óng mượt. Ngoài ra, Biotin còn tốt cho móng tay và da. Biotin thường không có chứa trong cơ thể bạn cho nên chúng ta phải cần bổ sung thêm. Uống Hyaluron Collagen Plus Drink của công ty Fine Japan có chứa Biotin và các sinh tố cần thiết để hỗ trợ cho Collagen và tái tạo làn da, tóc và móng tay.