top of page
Tibet Cordyceps - Đông Trùng Hạ Thảo

​ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?

Đông Trùng Hạ Thảo chính là ấu trùng của loài bướm “Hepislusspp” bị tấn công bởi khuẩn nấm cho nên mọc ra rất nhiều nhiều sợi nấm. Đến mùa hạ, phần đầu của ấu trùng sẽ mọc chồi lên khỏi mặt đất. Tên khoa học của Đông Trùng Hạ Thảo là Cordyceps Sinensis. Loại trùng thảo này được phát hiện và thu hoạch ở những dãy núi Hy Mã Lạp Sơn cao trên 12,000 feets so với mặt nước biển vùng Tây Tạng.

CÔNG HIỆU BỒI BỔ SỨC KHOẺ
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

        Qua nhiều nghiên cứu nghiêm túc về y khoa lâm sàng trong những năm gần đây, Đông Trùng Hạ Thảo chứa hàm lượng rất cao Poly Saccharide, Amino Acids và nhiều loại Vitamins khác có những công hiệu rất tốt cho sức khoẻ tổng hợp con người.

        Đặc biệt có thể kể đến các bệnh liên quan về khí quản, tim, máu huyết, gan, thận, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho phụ nữ sau khi sinh nở, thích hợp cho các bệnh nhân vừa trải qua bạo bệnh hoặc đại phẫu hay tiểu phẩu…

        Ngoài ra, những nghiên cứu mới nhất về Y Dược Thiên Nhiên còn khẳng định hiểu quả của Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện chứng mất ngủ và đi tiểu đêm, tỷ lệ mắc phải rất cao ở đàn ông. Đặc biệt là có thể giúp tăng cường sinh lý cho nam và nữ một cách an toàn. 

* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

IMG_6802.JPG
CorPlus_STUDIO_NK_FINAL_small_web.jpg

“Trong những chuyến lưu diễn tấc bật, nước uống tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo luôn được Khang mang theo và sử dụng để hồi phục năng lượng của Fine Japan nhanh chóng cũng như bồi bổ sức khoẻ cho Khang toàn diện nhất.”

NGUYÊN KHANG

100% SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VƯỢT BẬC

THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN KHOA HỌC.

Tập đoàn Fine Japan với bề dày lịch sử hơn 40 năm toạ lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Trung tâm nghiên cứu của tập đoàn Fine Japan nằm bên trong trường Đại Học Osaka cùng các nhà máy được xây dựng trải dài từ Osaka, Tokyo và Katamogi, Nhật Bản. Các sản phẩm bồi bổ sức khoẻ của Fine Japan đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản về JAS Organic, ISO 9001 và GMP với quy trình sản xuất quy mô, an toàn và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.  

Fine Japan Factory in Osaka
Certificates
bottom of page