top of page
Buy 4 Get 6
#1 NƯỚC UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO FINE JAPAN CORDYCEPS PLUS ​BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI MỸ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, CHINH PHỤC THÀNH CÔNG  NƯỚC UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo của Fine Japan USA là sự lựa chọn TỐT NHẤT nhằm hỗ trợ giảm triệu chứng tê nhức tay chân và tăng cường chức năng hoạt động của cơ thể. Fine Japan Cordyceps Plus đặc biệt phù hợp cho những người làm việc ở cường độ cao, thường xuyên mệt mỏi, hoặc có nhu cầu muốn cải thiện sức khỏe sinh lý. Điểm độc đáo của Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo là được điều chế ở dạng nước, giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu dưỡng chất. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo và tinh chất hạt Macadamia quý hiếm còn giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện và hỗ trợ cải thiện trí nhớ một cách đáng kể.

BUY FINE JAPAN CORDYCEPS PLUS LIQUID DRINK ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC

#1 NƯỚC UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO FINE JAPAN CORDYCEPS PLUS ​BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI MỸ
CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

NƯỚC UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG
Nước uống Đông Trùng Hạ Thảo của Fine Japan USA là sự lựa chọn TỐT NHẤT nhằm hỗ trợ giảm triệu chứng tê nhức tay chân và tăng cường chức năng hoạt động của cơ thể.
Fine Japan Cordyceps Plus đặc biệt phù hợp cho những người làm việc ở cường độ cao, thường xuyên mệt mỏi, hoặc có nhu cầu muốn cải thiện sức khỏe sinh lý.
Điểm độc đáo của Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo là được điều chế ở dạng nước, giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu dưỡng chất. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo và tinh chất hạt Macadamia quý hiếm còn giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện và hỗ trợ cải thiện trí nhớ một cách đáng kể.

​ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO kết hợp cùng TINH CHẤT HẠT MACADAMIA
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?
Đông Trùng Hạ Thảo chính là ấu trùng của loài bướm “Hepislusspp” bị tấn công bởi khuẩn nấm cho nên mọc ra rất nhiều nhiều sợi nấm. Đến mùa hạ, phần đầu của ấu trùng sẽ mọc chồi lên khỏi mặt đất. Tên khoa học của Đông Trùng Hạ Thảo là Cordyceps Sinensis. Loại trùng thảo này được phát hiện và thu hoạch ở những dãy núi Hy Mã Lạp Sơn cao trên 12,000 feets so với mặt nước biển vùng Tây Tạng.
Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps) được tìm thấy ở những đỉnh núi cao trên 12,000 feet thuộc dãy Himalaya và vùng rừng nhiệt đới ẩm Á Châu, ví như phương thuốc chữa bách bệnh của người Tây Tạng và Trung Hoa Cổ Đại.
Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, Đông Trùng Hạ Thảo được điều chế thành dạng viên hoặc nước, dễ dàng cho việc sử dụng và hấp thu các dưỡng chất thiết yếu vào cơ thể.
TINH CHẤT HẠT MACADAMIA
Hạt Macadamia được người tiêu dùng tại Mỹ ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe. Đặc biệt, tinh chất hạt Macadamia còn chứa hàm lượng hợp chất Tocotrienols giúp hỗ trợ bảo vệ các tế bào não khỏi những tác động xấu và tăng cường trí nhớ.

CÔNG HIỆU BỒI BỔ SỨC KHOẺ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
​Công Dụng của CORDYCEPS PLUS ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG NƯỚC
Chăm Sóc Sức Khoẻ, Chinh Phục Thành Công
Qua nhiều nghiên cứu nghiêm túc về y khoa lâm sàng trong những năm gần đây, Đông Trùng Hạ Thảo chứa hàm lượng rất cao Poly Saccharide, Amino Acids và nhiều loại Vitamins khác có những công hiệu rất tốt cho sức khoẻ tổng hợp con người.
Đặc biệt có thể kể đến các bệnh liên quan về khí quản, tim, máu huyết, gan, thận, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho phụ nữ sau khi sinh nở, thích hợp cho các bệnh nhân vừa trải qua bạo bệnh hoặc đại phẫu hay tiểu phẩu…
Ngoài ra, những nghiên cứu mới nhất về Y Dược Thiên Nhiên còn khẳng định hiểu quả của Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện chứng mất ngủ và đi tiểu đêm, tỷ lệ mắc phải rất cao ở đàn ông. Đặc biệt là có thể giúp tăng cường sinh lý cho nam và nữ một cách an toàn. 
1. Bồi bổ sức khoẻ toàn diện
2. Tăng cường sức khoẻ sinh lý ở nam và nữ
3. Tăng cường chức năng hoạt động của tim, gan, phổi và thận
4. Chống suy nhược cơ thể, phục hồi năng lượng
5. Giảm tiểu đêm
6. Giảm đau nhức và Giảm triệu chứng tê tay, tê chân 
7. Hỗ trợ giảm tắc nghẽn mạch máu

100% SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VƯỢT BẬC THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN KHOA HỌC.
Tập đoàn Fine Japan với bề dày lịch sử hơn 40 năm toạ lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Trung tâm nghiên cứu của tập đoàn Fine Japan nằm bên trong trường Đại Học Osaka cùng các nhà máy được xây dựng trải dài từ Osaka, Tokyo và Katamogi, Nhật Bản. Các sản phẩm bồi bổ sức khoẻ của Fine Japan đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản về JAS Organic, ISO 9001 và GMP với quy trình sản xuất quy mô, an toàn và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.

45

năm
kinh
nghiệm

FINE JAPAN Thương hiệu Collagen hàng đầu Nhật Bản. Để có được những sản phẩm ưu việt phục vụ sức khoẻ người tiêu dùng, Fine Japan kết hợp với Viện Nghiên Cứu thuộc Đại Học Osaka Nhật Bản trong nhiều năm, cho ra đời những công thức nước uống Collagen độc quyền để tối ưu hoá công dụng của dược phẩm thiên nhiên. Với những chứng chỉ uy tín về kinh nghiệm sản xuất trong gần nửa thế kỷ như JAS Organic, GMP, và ISO 9001 cùng những cải tiến công nghệ mới nhất, Fine Japan tự hào là thương hiệu Collagen được tin dùng và bán chạy ở trên toàn thế giới nói chung và hai thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ nói riêng.

since
1974

FINE JAPAN
Thương hiệu Collagen hàng đầu Nhật Bản

Để có được những sản phẩm ưu việt phục vụ sức khoẻ người tiêu dùng, Fine Japan kết hợp với Viện Nghiên Cứu thuộc Đại Học Osaka Nhật Bản trong nhiều năm, cho ra đời những công thức nước uống Collagen độc quyền để tối ưu hoá công dụng của dược phẩm thiên nhiên. Với những chứng chỉ uy tín về kinh nghiệm sản xuất trong gần nửa thế kỷ như JAS Organic, GMP, và ISO 9001 cùng những cải tiến công nghệ mới nhất, Fine Japan tự hào là thương hiệu Collagen được tin dùng và bán chạy ở trên toàn thế giới nói chung và hai thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ nói riêng.

JAS, ISO 9001, GMP Certified, Tập đoàn Fine Japan được thành lập vào năm 1974 tại Osaka, Nhật Bản. Với kinh nghiệm gần nửa thế kỷ trên thị trường, chúng tôi luôn đặt mục tiêu hướng tới việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tối ưu nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.  Qua việc hợp tác cùng với viện nghiên cứu khoa học FINE Bioscience của Đại học Osaka, Fine Japan là nơi hội tụ của đội ngũ những nhà khoa học và điều chế viên hàng đầu Nhật Bản. Với quy trình nghiên cứu và hệ thống bốn nhà máy tối tân đạt tiêu chuẩn sản xuất JAS, ISO 9001, chúng tôi đã và đang thành công mang lại những sản phẩm đa dạng và hiệu quả cho người tiêu dùng.
bottom of page