top of page
Moon.png
Ginseng-img.png
CollagenGinseng.png
Star-orange.png
Sự bổ sung hoàn hảo cho
sức khoẻ và sắc đẹp 

Lấy cảm hứng từ những giá trị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phương Đông, nguồn nguyên liệu được chắt lọc kỹ càng, và quy trình nghiên cứu sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Fine Japan gói gọn ngàn năm lịch sử vào dòng collagen thượng hạng, Premium Collagen with Ginseng. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức bền lẫn độ dẻo dai của cơ thể nhờ chiết xuất nhân sâm thượng hạng, kết hợp cùng collagen, hyaluronic acid, và vitamin C đem lại một làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

float
Collagen x Ginseng
hoaquen-bg.jpg
CollagenxGinseng.jpg
Sự hoà quyện của
Collagen và Nhân Sâm
nhansamhanquoc6tuoi.png

Nhờ những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm kết hợp giữa Nhân SâmCollagen được giới khoa học đặc biệt khuyên dùng. Cụ thể, sau độ tuổi 25, lượng collagen tự sản sinh trong cơ thể mất đi khoảng 1.5% mỗi năm, đồng nghĩa với việc, đến năm 45 tuổi, 30% collagen tự nhiên sẽ bị mất đi. Trong bối cảnh đó, theo bà Jenelle Kim, Tiến sĩ ngành Châm cứu và Đông Y, nhà sáng lập JBK Wellness Labs, nhân sâm có công dụng duy trì lượng collagen trong cơ thể và làm chậm quá trình đào thải hợp chất này.

Collagen.png
Nhân Sâm Hàn Quốc
Gold Texture Smear
Ginseng1.png
Gold-molecul1.png
Gold-molecul2.png

Nhân Sâm
Hàn Quốc 6 Tuổi

Từ lâu, nhân sâm đã được xếp vào hạng thượng phẩm tại nhiều nền văn hóa phương Đông khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà nhân sâm đứng đầu trong Tứ Đại Danh Dược — Sâm, Nhung, Quế Phụ trong quyển Thần Nông Bản Thảo Kinh.

 

Tuy nhiên, không phải loại sâm nào cũng có chất lượng ngang nhau. Khi sâm đạt 6 năm tuổi, lượng dưỡng chất trong từng thớ rễ tăng gấp đôi và gần như chạm đỉnh, vì sáu năm là thời gian đủ để sâm phát triển đầy đủ về chất cũng như về lượng.

ginseng-800.png
45

năm
kinh
nghiệm

finejapan.png
since
1974
FINE JAPAN
Thương hiệu Collagen hàng đầu Nhật Bản

Để có được những sản phẩm ưu việt phục vụ sức khoẻ người tiêu dùng, Fine Japan kết hợp với Viện Nghiên Cứu thuộc Đại Học Osaka Nhật Bản trong nhiều năm, cho ra đời những công thức nước uống Collagen độc quyền để tối ưu hoá công dụng của dược phẩm thiên nhiên. Với những chứng chỉ uy tín về kinh nghiệm sản xuất trong gần nửa thế kỷ như JAS Organic, GMP, và ISO 9001 cùng những cải tiến công nghệ mới nhất, Fine Japan tự hào là thương hiệu Collagen được tin dùng và bán chạy ở trên toàn thế giới nói chung và hai thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ nói riêng.

Thương Hiệu
bottom of page