top of page

BUY FINE JAPAN CORDYCEPS 120 CAPSULES SUPPLEMENT VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHÍNH HÃNG BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI MỸ / MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ở MỸ

FINE JAPAN CORDYCEPS CAPSULES ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG VIÊN NANG
BỒI BỔ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

FINE JAPAN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHÍNH HÃNG THUỐC VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CỦA NHẬT BẢN Hơn hàng triệu chai được bán ra mỗi năm tại Hoa Kỳ và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Fine Japan trên toàn thế giới.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LOẠI NÀO TỐT?
FINE JAPAN CORDYCEPS CAPSULES SUPPLEMENT THUỐC VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CAO CẤP là Lựa Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Số 1 trên toàn Bắc Mỹ
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG VIÊN của Fine Japan USA chứa hàm lượng các khoáng chất tự nhiên cao nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. 
FINE JAPAN CORDYCEPS CAPSULES MUSHROOM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG VIÊN: Hơn 15 triệu chai được phân phối tại Mỹ mỗi năm
FINE JAPAN CORDYCEPS CAPSULES SUPPLEMENT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN NANG: Hơn 75 triệu chai được phân phối trên toàn thế giới
FINE JAPAN CORDYCEPS CAPSULES FUNGUS VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: Hơn 15 triệu khách hàng tại Mỹ tin dùng
100% khách hàng hài lòng với sản phẩm FINE JAPAN CORDYCEPS CAPSULES ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ DẠNG VIÊN

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ?
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo (cordyceps fungus, cordyceps mushroom) chính là ấu trùng của loài bướm “Hepislusspp” bị tấn công bởi khuẩn nấm cho nên mọc ra rất nhiều nhiều sợi nấm. Đến mùa hạ, phần đầu của ấu trùng sẽ mọc chồi lên khỏi mặt đất. Tên khoa học của Đông Trùng Hạ Thảo là Cordyceps Sinensis / Cordyceps Militaris. Loại trùng thảo này được phát hiện và thu hoạch ở những dãy núi Hy Mã Lạp Sơn cao trên 12,000 feets so với mặt nước biển vùng Tây Tạng.
Dongtrunghathao / Dong trung ha thao / Đông Trùng Hạ Thảo tiếng anh là Cordyceps được tìm thấy ở những đỉnh núi cao trên 12,000 feet thuộc dãy Himalaya và vùng rừng nhiệt đới ẩm Á Châu, ví như phương thuốc chữa bách bệnh của người Tây Tạng và Trung Hoa Cổ Đại. 
Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, các loại Đông Trùng Hạ Thảo được điều chế thành dạng viên hoặc nước, dễ dàng cho việc sử dụng và hấp thu các dưỡng chất thiết yếu vào cơ thể. 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÔNG DỤNG BỒI BỔ SỨC KHỎE HIỆU QUẢ
Qua nhiều nghiên cứu nghiêm túc về y khoa lâm sàng trong những năm gần đây, Đông Trùng Hạ Thảo chứa hàm lượng rất cao Poly Saccharide, Amino Acids và nhiều loại Vitamins khác có những công hiệu rất tốt cho sức khoẻ tổng hợp con người.
Đặc biệt có thể kể đến các bệnh liên quan về khí quản, tim, máu huyết, gan, thận, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho phụ nữ sau khi sinh nở, thích hợp cho các bệnh nhân vừa trải qua bạo bệnh hoặc đại phẫu hay tiểu phẩu…
Ngoài ra, những nghiên cứu mới nhất về Y Dược Thiên Nhiên còn khẳng định hiểu quả của Thuốc Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện chứng mất ngủ và đi tiểu đêm, tỷ lệ mắc phải rất cao ở đàn ông. Đặc biệt là có thể giúp tăng cường sinh lý cho nam và nữ một cách an toàn. 


CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TÁC DỤNG GÌ? UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ TỐT KHÔNG?
1. Bồi bổ sức khoẻ toàn diện
2. Tăng cường sức khoẻ sinh lý ở nam và nữ
3. Giúp ăn ngon miệng, ngủ tròn giấc
4. Chống suy nhược cơ thể
5. Giảm đi tiểu đêm
6. Giảm đau nhức tê tay, tê chân

GIÁ BÁN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CỦA NHẬT: $75 / hộp / 120 viên
1 viên / 1600 mg chiết xuất đông trùng hạ thảo trong đông trùng hạ thảo viên nang của nhật bản cordyceps japan, 100% made in japan


CORDYCEPS CAPSULE FINE JAPAN 100% SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VƯỢT BẬC THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN KHOA HỌC. Công Nghệ và Chất Lượng Nhật Bản
Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng kết hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến tại Nhật Bản, cam kết 100% chất lượng, an toàn và hiệu quả sản phẩm.
Tập đoàn Fine Japan với bề dày lịch sử hơn 40 năm toạ lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Trung tâm nghiên cứu của tập đoàn Fine Japan nằm bên trong trường Đại Học Osaka cùng các nhà máy được xây dựng trải dài từ Osaka, Tokyo và Katamogi, Nhật Bản. Các sản phẩm bồi bổ sức khoẻ của Fine Japan đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nhật Bản về JAS Organic, ISO 9001 và GMP với quy trình sản xuất quy mô, an toàn và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.

BUY FINE JAPAN CORDYCEPS 120 CAPSULES SUPPLEMENT VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHÍNH HÃNG BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI MỸ / MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ở MỸ  FINE JAPAN CORDYCEPS CAPSULES ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG VIÊN NANG BỒI BỔ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN  FINE JAPAN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHÍNH HÃNG THUỐC VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CỦA NHẬT BẢN Hơn hàng triệu chai được bán ra mỗi năm tại Hoa Kỳ và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Fine Japan trên toàn thế giới.
bottom of page