top of page
Luna Sakura
FINE JAPAN USA SALE PROMOTION: Only $476 / 10 Boxes of Collagen Luna Sakura
FINE JAPAN USA SALE PROMOTION: Only $476 / 10 Boxes of Collagen Luna Sakura
FINE JAPAN USA SALE PROMOTION: Only $476 / 10 Boxes of Collagen Luna Sakura
Công Dụng
Vì Sao Chọn?
Review
Mua 9 Tặng 9 FREE
Quà Tặng SAMPAR

Bộ Đôi Quà Tặng
Trẻ Hoá Da Cao Cấp Đến Từ Pháp

Sampar Paris logo
SAMPAR PARIS: Bộ Đôi Quà Tặng Trẻ Hoá Da Cao Cấp Đến Từ Pháp. THE IMPOSSIBLE EYECARE. THE IMPOSSIBLE C-RUM
SAMPAR PARIS THE IMPOSSIBLE EYECARE Bộ Đôi Quà Tặng Trẻ Hoá Da Cao Cấp Đến Từ Pháp: Bút lăn dưỡng vùng da quanh mắt  ​  Giảm bọng mắt và quầng thâm, các nếp nhăn, chỉ sau 2 tháng sử dụng.

Từ năm 1984 đến nay, Thương Hiệu Mỹ Phẩm cao cấp từ Kinh Đô Ánh Sáng Paris, Pháp giữ vững triết lý: lựa chọn những thành phần dưỡng, điều trị da lành tính nhưng không làm giảm độ hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

 

An toàn sử dụng cho mọi loại da, đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, được hàng triệu phụ nữ tin dùng.

Tặng Bộ Đôi Chống Lão Hoá Cao Cấp từ Pháp SAMPAR Paris trị giá $120:  SAMPAR THE IMPOSSIBLE EYE CARE, SAMPAR THE IMPOSSIBLE C-RUM

THE IMPOSSIBLE EYECARE

Bút lăn dưỡng vùng da quanh mắt

Giảm bọng mắt và quầng thâm, các nếp nhăn, chỉ sau 2 tháng sử dụng.

SAMPAR PARIS THE IMPOSSIBLE C-RUM Bộ Đôi Quà Tặng Trẻ Hoá Da Cao Cấp Đến Từ Pháp: Serum đặc trị chống lão hoá 5-trong-1  ​  Tăng độ săn chắc và phục hồi vẻ rạng rỡ, sức sống của làn da, đặc biệt làm sáng, giảm thâm nám, nếp nhăn đáng kể.

THE IMPOSSIBLE C-RUM

Serum đặc trị chống lão hoá 5-trong-1

Tăng độ săn chắc và phục hồi vẻ rạng rỡ, sức sống của làn da, đặc biệt làm sáng, giảm thâm nám, nếp nhăn đáng kể.

Tặng Bộ Đôi Chống Lão Hoá Cao Cấp từ Pháp SAMPAR Paris trị giá $120:  SAMPAR THE IMPOSSIBLE EYE CARE, SAMPAR THE IMPOSSIBLE C-RUM
Thương Hiệu

45

năm
kinh
nghiệm

Fine Japan USA, Orange County, California

since
1974

FINE JAPAN
Thương hiệu Collagen hàng đầu Nhật Bản

Để có được những sản phẩm ưu việt phục vụ sức khoẻ người tiêu dùng, Fine Japan kết hợp với Viện Nghiên Cứu thuộc Đại Học Osaka Nhật Bản trong nhiều năm, cho ra đời những công thức nước uống Collagen độc quyền để tối ưu hoá công dụng của dược phẩm thiên nhiên. Với những chứng chỉ uy tín về kinh nghiệm sản xuất trong gần nửa thế kỷ như JAS Organic, GMP, và ISO 9001 cùng những cải tiến công nghệ mới nhất, Fine Japan tự hào là thương hiệu Collagen được tin dùng và bán chạy ở trên toàn thế giới nói chung và hai thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ nói riêng.

JAS, ISO 9001, GMP Certified, Tập đoàn Fine Japan được thành lập vào năm 1974 tại Osaka, Nhật Bản. Với kinh nghiệm gần nửa thế kỷ trên thị trường, chúng tôi luôn đặt mục tiêu hướng tới việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tối ưu nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.  Qua việc hợp tác cùng với viện nghiên cứu khoa học FINE Bioscience của Đại học Osaka, Fine Japan là nơi hội tụ của đội ngũ những nhà khoa học và điều chế viên hàng đầu Nhật Bản. Với quy trình nghiên cứu và hệ thống bốn nhà máy tối tân đạt tiêu chuẩn sản xuất JAS, ISO 9001, chúng tôi đã và đang thành công mang lại những sản phẩm đa dạng và hiệu quả cho người tiêu dùng.
bottom of page