​KÌ DIỆU TỪ LÒNG BIỂN CẢ

FINE FUCOIDAN được kết hợp chính bởi 2 thành phần là tảo nâu Mekabu từ Okinawa và nấm Thái Dương Agaricus, nguyên thuỷ phát hiện tại các khu rừng già nhiệt đới ẩm Brazil được nhà khoa học Nhật phát hiện và đem về nghiên cứu sử dụng cho mục đích nâng cao sức khoẻ, hỗ trợ và ngăn ngừa được rất nhiều bệnh tật trong đó có các chứng bệnh liên quan tới ung bướu. Với hàm lượng poly saccharide rất cao, FINE FUCOIDAN tốt cho mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt thích hợp cho người lớn tuổi từ 45 trở lên. 

​HỔ TRỢ NGĂN NGỪA

CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO

  • Nâng cao sức đề kháng trong cơ thể.

  • Tăng cường hoạt động hệ miễn nhiễm chống lại sự xâm hại các vi khuẩn xấu và vi khuẩn mang bệnh từ bên ngoài.  

  • Hỗ trợ hoạt động các cơ quan bên trong cơ thể liên quan tới tim mạch, tuần hoàn, phổi, gan…

  • Làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể do tuổi tác và chịu ảnh hưởng xấu từ môi trường do ô nhiễm, nguồn nước độc hại và khuẩn,…

  • Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu trong các giai đoạn. Đặc biệt, thích hợp cho bệnh nhân đang trải qua hoá trị và xạ trị. 

  • Tăng cường năng lượng giúp sinh hoạt điều độ, giảm lo âu, mệt mỏi, nâng cao giá trị cuộc sống.

* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

Fucoidan
sy dan - fine japan - fucoidan

"FUCOIDAN là người bạn đồng hành tốt nhất với chúng ta mỗi ngày. Chọn dùng FINE FUCOIDAN của FINE JAPAN Sỹ Đan có thể yên tâm đi suốt quãng đời còn lại trong niềm vui với gia đình và trong sự tự tin về sức khỏe của chính bản thân mình."

Nhạc sĩ SỸ ĐAN

YÊN TÂM

HƯỞNG TRỌN

CUỘC ĐỜI

FINE FUCOIDAN, chính gốc, 100% sản xuất tại Nhật Bản từ tập đoàn uy tín FINE JAPAN trên 40 năm giúp bạn nâng cao giá trị cuộc sống bởi nhiều lợi ích mang lại cho sức khoẻ chúng ta.

 

FINE FUCOIDAN thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng và tuổi tác.