Luna-sakura_bg.png
Promotion
Luna Sakura
Collagen-Luna-Sakura-giftset.png
Collagen-Luna-Sakura.png
Mã ưu đãi:
Bắt đầu 07.07.2022
LUNASAKURA
round.png
Mua
​Tặng
7
KÈM LIMITED EDITION GIFT SET
 
 
Congdung-bg.png
 
thanhphan-bgm.jpg
thanhphan-bg.jpg

Luna Sakura
Whitening Collagen

Collagen-Luna-Sakura.png

là sự hòa quyện hoàn hảo từ hoa Anh Đào huyền thoại - biểu tượng của đất nước Nhật Bản giàu truyền thống chăm sóc sắc đẹp và những dưỡng chất quý giá bao gồm collagen, hạt ý dĩ, tinh chất gạo, vitamin C, và hyaluronic acid. Mỗi chai nhỏ là tinh hoa được chắt lọc từ quá trình nghiên cứu của các khoa học gia Nhật Bản và hứa hẹn sẽ là bảo bối đắc lực trên hành trình đánh thức vẻ trắng hồng của làn da.

 
Congdung-bg.png

Công dụng

Giúp da trắng hồng tự nhiên

Cấp ẩm tối ưu

Giảm vết

thâm sẹo

Xoa dịu kích ứng da

Tăng độ đàn hồi và giúp da căng mịn

Hỗ trợ nuôi dưỡng tóc và móng

* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

 
45

năm
kinh
nghiệm

finejapan.png
since
1974
FINE JAPAN
Thương hiệu Collagen hàng đầu Nhật Bản

Để có được những sản phẩm ưu việt phục vụ sức khoẻ người tiêu dùng, Fine Japan kết hợp với Viện Nghiên Cứu thuộc Đại Học Osaka Nhật Bản trong nhiều năm, cho ra đời những công thức nước uống Collagen độc quyền để tối ưu hoá công dụng của dược phẩm thiên nhiên. Với những chứng chỉ uy tín về kinh nghiệm sản xuất trong gần nửa thế kỷ như JAS Organic, GMP, và ISO 9001 cùng những cải tiến công nghệ mới nhất, Fine Japan tự hào là thương hiệu Collagen được tin dùng và bán chạy ở trên toàn thế giới nói chung và hai thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ nói riêng.